PHÚT GIÂY CUỘC SỐNG

LỊCH ĐẸP

HỌC TẬP THEO GƯƠNG BÁC

anhbh

Tài nguyên dạy học

DANH NGÔN MỖI NGÀY

LIÊN KẾT MỞ RỘNG

TỪ ĐIỂN ONLINE


Tra theo từ điển:Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  nền

  Gốc > GƯƠNG SÁNG HỌC TẬP >

  Tuyên dương học sinh trường THPT Lê Lợi trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

  Sáng 26-3, tại trường THPT Lê Lợi, đại diện Công an tỉnh Bình Dương đã tặng giấy khen cho em Nguyễn Ngọc Quỳnh Giang và em Trần Hoàn Huy học sinh lớp 11A4 Trường THPT Lê Lợi đã có thành tích dũng cảm đấu tranh đánh bắt tội phạm.


  Đại diện Công an tỉnh Bình Dương trao tặng giấy khen cho 2 em học sinh

  Được biết trước đó, hai em Giang và Huy cùng các bạn trong lớp và cô Nguyễn Thị Sương (giáo viên chủ nhiệm) có buổi ngoại khóa thực tế tại vườn điều của một nhà dân. Trong quá trình vui chơi tại đây, phát hiện túi xách cô giáo chủ nhiệm cùng 1 bạn nữ trong lớp bị mất trộm. Phát hiện đối tượng tình nghi 2 em đã mạnh dạn dũng cảm đuổi theo đánh ngã tên cướp, lấy lại được vật bị mất, đồng thời giao tên cướp về trụ sở công an địa phương.

  Cũng tại buổi lễ, nhằm kịp thời khích lệ tinh thần dũng cảm của các em, phía Công an huyện Bắc Tân Uyên, UBND xã Tân Thành cũng dành những phần thưởng khác cho 2 em.

  Những kết quả đạt được trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên nói chung, của trường THPT Lê Lợi nói riêng đã góp phần tích cực vào việc giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, phục vụ có hiệu quả vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

  (Nguồn: Trường THPT Lê Lợi)


  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Văn Lọ @ 14:14 29/03/2018
  Số lượt xem: 32
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến